รายการสินค้า
ปิด
HomeAbout Us

สร้างแบรนด์ เพิ่มมูลค่าสินค้า
ด้วยแพ็กเกจจิ้งที่สวยงาม

เรามีบริการออกแบบแพ็กเกจจิ้งสินค้า และสินค้าพรีเมียมพลาสติก ลูกค้าสามารถออกแบบได้ฟรีบนแพลตฟอร์มเว็บไซต์ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือให้กราฟิกดีไซน์ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยออกแบบให้ก็ได้

 • คุณภาพการพิมพ์สวยงาม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
 • ปรับแต่งสีสัน ขนาด และดีไซน์ได้ด้วยไอเดียหลากหลาย

ทำไมต้องเลือกใช้บริการกับ Pimify?

คุณภาพบริการ

เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยความเข้าใจในธุรกิจของลูกค้าเพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุด และสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

โดดเด่นด้านคุณภาพสินค้า

เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดอยู่เสมอ ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มานำเสนอให้กับลูกค้าให้ได้สินค้าที่มาตรฐานที่สุด

ความปลอดภัย

บริษัทของเราจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย มีตัวตนอยู่จริง ทุกๆการโอนเงินจะผ่านบัญชีของทางบริษัทเท่านั้น

การออกแบบที่สวยงาม

เรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย พร้อมขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการด้านกราฟิกดีไซน์ ให้สวยงามได้ดั่งใจ

บริการจับคู่งานอีเวนต์

เรามีการทำ Data Analysis และพร้อมแนะนำวิเคราะห์ข้อมูลที่แม่นยำก่อนผลิตสินค้า ที่เหมาะสำหรับเป็นของพรีเมียมในงานอีเวนต์ต่างๆ

ขายส่ง ราคาถูก

เรายินดีรับผลิตงานจำนวนมาก ราคาส่ง สั่งผลิตมากยิ่งได้ราคาส่วนลดพิเศษ ราคาโรงงาน จำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น สามารถสอบถามจำนวนผลิตและราคาได้กับทีมงานฝ่ายขาย

บริการที่รวดเร็ว

เราเน้นความสะดวกและรวดเร็วที่สุด ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งการคิดไอเดีย, ออกแบบ, การผลิต และจัดส่งอย่างรวดเร็ว

วางแบบสินค้าให้ฟรี

เรามีเพลทสินค้าแพ็กเกจจิ้ง และของพรีเมียมให้ลูกค้าเลือกมากมาย สามารถนำมาออกแบบได้ตามต้องการ โดยไม่คิดค่าวางเพลท

เรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
ออกแบบ และผลิตสินค้า

เราพัฒนาระบบการออกแบบสินค้า และคัดสรรกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้สามารถรักษาคุณภาพการผลิตในระดับสูงสุด ด้วยต้นทุนที่เหมาะสม เราคำนึงถึงความสำเร็จในธุรกิจของลูกค้า ทั้งด้านงบประมาณ และผลกำไร โดยตั้งเป้าหมายที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กับลูกค้าทุกท่านได้ในระยะยาว

เป้าหมายของเรา

คือการสร้างบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และผู้บริโภค เราตั้งเป้าหมายเป็นผู้นำตลาดในการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาสร้างนวัตกรรมให้กับสินค้าของเรา

ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม

ในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภครุ่นใหม่ ใช้เวลาอยู่กับโลก Digital มากขึ้น เราจึงพยายามเชื่อมต่อนวัตกรรม Physical และ Digital ในรูปแบบ Digital Twin เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ช่วยให้ผู้บริโภคสะดวก และได้รับประโยชน์มากขึ้น เช่น แพลตฟอร์มการพิมพ์งานออนไลน์, การสร้างระบบ customization, การวิเคราะห์ก่อนผลิตด้วยระบบ Data Analysis, การเชื่อมต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์เข้าสู่โลก Digital Marketing ซึ่งเรายินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการทำ Digital transformation

0 k+
Happy clients
0 %
5 Star Reviews
 • “เรากำลังสร้างแบรนด์ในตลาดเกม ทาง Pimify ช่วยเราออกแบบ Giveaways น่ารักๆ สำหรับให้ครีเอเตอร์และคอมมูนิตี้” - Game23.io
 • “เราผลิตสินค้าให้แบรนด์ ด้วยการพิมพ์โลโก้ และข้อความชวนอ่านบนบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าของเราชื่นชอบมากๆ” - BrandX
 • “ทีมขายของ Pimify ช่วยเราหา Solution ที่ดีสำหรับการผลิตของที่ระลึกในงานอีเวนต์ของลูกค้า การวิเคราะห์ด้วย Data ช่วยให้เรามีตัวเลือกที่แม่นยำขึ้น” - Strong Insights
 • “แพ็กเกจจิ้งที่มีคุณภาพ ช่วยให้สินค้าของเรา ดูน่าซื้อและมีราคาขึ้น แวะมาสั่งผลิตกับทาง Pimify รับรองความสวยงาม และงานไอเดียจริงๆ” - Aveni Visionary
 • “งานของเราต้องการแพ็กเกจจิ้งที่แข็งแรง เพื่อส่งถึงมือลูกค้าปลายทางได้อย่างปลอดภัย ทาง Pimify ตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดีมาก ลูกค้าส่วนใหญ่ก็กลับมาสั่งเพิ่ม” - Tronspeed
 • “งานของเราคือการสร้างแบรนด์ให้กับผลิตภัณฑ์ของคนดัง เรื่องดีไซน์จึงสำคัญมาก ต้อง unique และโชว์ character ออกมาได้ชัดเจน เราไว้ใจให้ Pimify ช่วยดูแลค่ะ” - Elite Branding
 • “กุญแจสำคัญของธุรกิจแบบ B2B คือการมีพาร์ทเนอร์ที่รู้ใจ เราวางใจให้ Pimify ช่วยดูแลเกราะป้องกันให้กับสินค้าของเรา ช่วยให้เราประเมินต้นทุน และสร้างผลกำไรได้มากขึ้น” - Marketing Gurus
 • “เทคโนโลยีใหม่ๆ มีผลกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะต้อง align ไปกับ Digital ได้ เราเลือก Pimify ด้วยเคล็ดลับที่โรงพิมพ์อื่นไม่มี” - Aidigi

บริการของเรา มีมาตรฐานสูงสุด
ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

 • #พรีเมียมพลาสติก
 • #แพ็กเกจจิ้ง
 • #งานพิมพ์ออนไลน์
 • #ของพรีเมียมดิจิทัล
 • #แพลตฟอร์มงานพิมพ์

สะดวก รวดเร็ว เราใส่ใจให้บริการ

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เรายินดีให้คำปรึกษา เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด